Highlight Exhibitor

p.ratiya

NAIL IT! TOKYO (Japan)

คุณสามารถเริ่มต้นอาชีพความงาม โดยมีแฟชั่นญี่ปุ่นสวยๆ เป็นแรงบันดาลใจได้ Nail it! TOKYO มอบความสุขผ่านพลังแห่งความงามแก่ผู้หญิงไทย ปัจจุบันมี 29 สาขา เป็นแฟรนไชส์ 9 สาขา PRICE:ด้วยงานบริการและรูปแบบร้าน แบบ Open ที่เป็นสัญลักษณ์ของร้านปกติแล้วผู้หญิงจะมีงบการจ่ายเงินให้กับการทำเล็บ 300 บาท PRODUCT:ร้านเล็กๆ ที่นั่งได้เพียง 4-5 คน เพื่อลดความเสี่ยง เน้นบริการไปที่การทำเล็บและสร้างแผนกฝึกอบรมช่างขึ้นมา

Read More »
p.ratiya

NAGIYA (Japan)

“นากิยะ” ผู้บุกเบิก “อิซากายะ” ในไทย “อิซากายะ” แบบดั้งเดิมของแท้  เป็นที่ชื่นชอบมากว่า 20 ปี และมีเมนูอาหารมากกว่า 200 รายการ  ปัจจุบันมีสาขาในเขตที่มีการแข่งขันสูงถึง 6 สาขา ในญี่ปุ่น 8 สาขาในไทย “นากิยะ” เป็นร้านที่มีประสบการณ์ด้านการบริหารจัดการร้านที่ยาวนาน มีระบบฝึกสอนพนักงานครัว ในการปรุงอาหารญี่ปุ่น ให้สามารถเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่น แบบต้นตำรับในพื้นที่ที่ท่านอยากเปิดร้านได้! 3

Read More »
p.ratiya

KONAMONO (Japan)

Wagyu X Omakase สไตล์อาหารที่กำลังมาแรง จุดเด่นของ KONAMONO คือ การสะท้อนความเป็นแฟชั่นผ่านเมนูอาหาร การตกแต่งร้าน และภาชนะที่ใช้เสิร์ฟ รังสรรค์โดย โอนเนอร์เชฟ “มาร์ซี่” ผู้ซึ่งเคยเป็นดีไซเนอร์ในวงการเสื้อผ้ามาก่อน ปัจจุบันเป็นเชฟผู้เชี่ยวชาญด้าน Wagyu และ Omakase ดำเนินกิจการร้านอาหาร 7 แห่ง และมีประสบการณ์ในการ Produce ร้านอาหารมาแล้ว 50

Read More »
p.ratiya

MACHIDA SHOTEN (Japan)

ร้านราเมนที่โด่งดังและมีสาขาเยอะที่สุดในญี่ปุ่น มาจิดะ โชเตน จากราเมนสไตล์บ้านๆ (Yokohama Iekei Ramen) ที่มีต้นกำเนิดมาจากโยโกฮาม่า เมืองขนาดใหญ่ใกล้โตเกียวสู่ราเมนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในหมู่วัยรุ่นหนุ่มสาว และกลายเป็นแฟรนไชส์ร้านราเมนที่โด่งดัง และประสบความสำเร็จที่สุดในญี่ปุ่น ปัจจุบันมีร้านสาขามากถึง 664 สาขาในญี่ปุ่น และอีก 6 สาขาในต่างประเทศ (อเมริกา, ไต้หวัน และมาเลเซีย) 3 จุดเด่นของ “มาจิดะ โชเตน”

Read More »
p.ratiya

HAKATA HANAMIDORI (Japan)

Mizutaki นาเบะหม้อไฟ ของขึ้นชื่อแห่งเมืองฮากาตะ จังหวัดฟุกุโอกะ เมืองฮากาตะ จังหวัดฟุกุโอกะ เป็นเมืองแห่งอาหารที่โด่งดังของญี่ปุ่น  ตอนนี้กลายเป็นเมืองที่นักชิมอาหารในญี่ปุ่นและทั่วโลก ต้องการลิ้มรสอาหารท้องถิ่นที่หาทานได้เพียงที่ฟุกุโอกะเท่านั้น Hakata Mizutaki Hanamidori คือร้านอาหาร ที่สามารถเพลิดเพลินกับ นาเบะหม้อไฟ Hakata Mizutaki ที่มีความพิเศษอยู่ตรงน้ำซุปที่ผ่านการเคี่ยวเป็นเวลานาน จนได้ความหวานของซุปที่เข้มข้น นอกจากนี้ ยังมีอาหารประเภทไก่และอาหารท้องถิ่นของฮากาตะที่น่าสนใจอีกหลายเมนู 3 จุดเด่นของ “Hakata Mizutaki

Read More »
p.ratiya

KINZAN (Japan)

ยากิโทริ เป็นอาหารที่ได้รับความนิยม ทั้งในไทยและญี่ปุ่น “KINZAN” ปรับภาพลักษณ์ของร้านยากิโทริใหม่ เป็นร้านที่มีบรรยากาศดี สงบ น่านั่ง และทันสมัย เอาใจกลุ่มลูกค้าผู้หญิง เหมาะกับเป็นสถานที่พบปะและแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนๆ สุดๆ ปัจจุบันมี 9 สาขาลูกค้า 70% เป็นผู้หญิง เรามีแนวคิดด้านรสชาติว่า.. ความอร่อยของ KINZAN จะต้องไม่ใช่แค่ความอร่อย ในแบบธรรมดาทั่วไป แต่จะต้องอร่อยจนทำให้ลูกค้า 1 ใน

Read More »
p.ratiya

SHOUTAIAN 2ND RICH (Japan)

“Shoutaian” ร้านดังในโรงแรมนิกโก้ ย่านทองหล่อ แตกแบรนด์ใหม่ “Shoutaian 2nd Rich” เอาใจคนรักเนื้อเพลิดเพลินกับวัตถุดิบชั้นเลิศของเนื้อวัวสายพันธุ์ KUROGE WAGYU Pure Blood จนจุใจ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องราคา เพราะเราบริหารจัดการเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบในตลาดญี่ปุ่น ไปจนถึงนำเข้าและแปรรูป จึงสามารถเสิร์ฟเนื้อ KUROGE WAGYU ในราคาและคุณภาพที่ร้านอื่นเลียนแบบไม่ได้ 3 จุดเด่นของ “2nd Rich”

Read More »
p.ratiya

KOMUGI (Japan)

จุดประกายอุด้งให้ฮอตฮิต! ในกรุงเทพ! ใฟ้ผู้คนได้อร่อยกับอุด้งต้นตำรับ ไม่ต้องบินไปกินไกลถึงญี่ปุ่น หลังจากเปิดตัวร้าน KOMUGI ที่สุขุมวิท 39 ในเดือนสิงหาคม 2020 ก็มีสื่อและอินฟลูเอนเซอร์มากมายมารีวิวจนกลายเป็นร้านที่มีชื่อเสียง คิวยาว และมีลูกค้าแน่นตลอด นอกจาก KOMUGI จะโดดเด่นในเรื่องของอุด้งแล้ว ยังมีคาเฟ่ที่เสิร์ฟกาแฟ และเมนูของหวาน ที่สามารถดึงดูดลูกค้าให้เข้าร้านได้ตลอดทั้งวัน 3 จุดเด่นของ “KOMUGI” ร้านดังที่ลงสื่อและรีวิวจากอินฟลูเอนเซอร์มากมาย มีทั้งอุด้งและคาเฟ่ดึงดูดลูกค้าได้ตลอดทั้งวัน พัฒนาเมนูใหม่ๆ

Read More »
p.ratiya

KAGURAZAKA SARYO (Japan)

อยากให้คนไทยได้สัมผัสเครื่องดื่มและของหวานที่ผลิตจากมัทฉะแบบต้นตำรับแท้ๆ จากญี่ปุ่น Kagurazaka Saryo มีชาให้เลือกมากกว่า 10 ชนิด ที่คัดสรรอย่างดีมาจากแหล่งผลิตถึง 3 แห่ง เพื่อให้มั่นใจว่าเราได้เสิร์ฟชาที่มีกลิ่นและรสชาติของชาแบบต้นตำรับแท้ๆ ในแบบที่คนญี่ปุ่นภูมิใจ นอกจากเครื่องดื่ม ยังมีเมนูของหวานที่ผลิตจากมัทฉะและโฮจิฉะ ที่สวยงามน่ารับประทาน ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เป็นจำนวนมาก จนสามารถขยายสาขาไปที่ประเทศสิงคโปร์และแคนนาดา และประเทศไทย คือเป้าหมายต่อไป! 3 จุดเด่นของ “Saryo” การตลาดดี เพราะเป็นร้านดังที่ออกสื่อทางทีวีและนิตยสาร เลือกใช้ชาจากแหล่งผลิตชาที่มีชื่อเสียงในญี่ปุ่น

Read More »